Điện Thoại Vỏ Gỗ BMT

Vỏ gỗ cho điện thoại được sử dụng như một trào lưu, thú vui của giới trẻ, muốn tạo ấn tượng cho chiếc điện thoại của mình bằng những chiếc vỏ tinh tế, được làm từ gỗ. Một chiếc điện thoại đắt tiền, sang trọng đến những chiếc điện thoại cục gạch cũ kĩ đều có thể khoác lên mình một lớp vỏ mới, bền đẹp và phá cách.

Vo-Go-Dien-Thoai-Real Madrid 6

Những địa điểm bán điện thoại vỏ gỗ giá rẻ có rất nhiều sản phẩm vỏ gỗ đa dạng về mẫu mã, chất liệu đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Việc lựa chọn một chiếc vỏ gỗ cho điện thoại nằm tạo sự cá tính, ấn tượng thể hiện qua vỏ điện thoại của bạn, đồng thời cũng giúp bảo vệ được chiếc điện thoại, chống trầy xướt, va đập được hiệu quả hơn.

So với các loại vỏ khác được làm từ nhựa dẻo hay hợp kim, điện thoại vỏ gỗ có độ bền đẹp, lại tinh tế, khó chế tạo hơn các loại vỏ khác nên điện thoại vỏ gỗ tương đối hiếm, ít được bày bán trên thị trường. Các vấn đề, yêu cầu khắt khe về kĩ thuật: làm sao để vừa vặn và phù hợp với từng loại điện thoại, hay cách thiết kế như thế nào để có một chiếc vỏ đẹp, nhìn không thô cứng làm cho các sản phẩm vỏ gỗ có giá trị hơn rất nhiều so với các loại vỏ thông dụng hiện nay.

Những dòng vỏ gỗ tại thị trường khá ưa chuộng như vỏ gỗ điện thoại 1202, vỏ gỗ điện thoại 1280, vỏ gỗ điện thoại 1616

vỏ gỗ bmt

Điện Thoại Vỏ Gỗ BMT  đã tạo điều kiện để phát triển một làn gió mới vào thị trường vỏ điện thoại, đáp ứng được nhu cầu về độ tinh tế, chất lượng sản phẩm. Tùy vào sở thích và dòng điện thoại đang sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình một kiểu vỏ thích hợp và ưng ý nhất, bắt kịp xu hướng hiện đại, phá cách cho chiếc điện thoại của mình.

Tại Buôn Ma Thuật bạn có thể liên hệ với Thế Giới Vỏ Gỗ để sở hữu cho mình những chiếc vỏ gỗ theo đúng phong cách riêng của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *